Cách chặn quảng cáo Youtube tránh bị làm phiền khi đang xem video

Chặn quảng cáo youtube

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Youtube khi đang xem video chi tiết nhất

Chắc hẳn bạn đã từng rất khó chịu khi đang xem video trên Youtube mà bất ngờ bị hiện quảng cáo. Và đôi khi xem một tập phim hay một gameshow cứ 5 phút lại bị quảng cáo 1 lần. Vẫn biết rằng việc chấp nhận quảng cáo là ủng hộ công sức người đăng video. Tuy nhiên, nếu quảng cáo xuất hiện liên tục trong một video sẽ gây cảm giác thật phiền toái. Bài viết này xin hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo Youtube. Sẽ giúp bạn hạn chế tối đa quảng cáo ở giữa video để xem video đó một cách liền mạch.

Chặn quảng cáo trên Youtube
Chặn quảng cáo giữa Video trên Youtube

Chặn quảng cáo Youtube trên máy tính

Đối với máy tính, bạn cần sử dụng phần mềm chặn quảng cáo trên trình duyệt. Phần mềm này được sử dụng theo dạng tiện ích tích hợp vào trình duyệt. Và muốn sử dụng bạn cần phải tải về ở Cửa hàng Chrome trên trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome.

Đối với trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn đang sử dụng Cốc Cốc để xem Youtube, bạn có thể tham khảo bài viết này. Đó là bài viết chi tiết cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Cốc Cốc. Sau khi làm theo hướng dẫn là bạn đã có thể xem Video trên Youtube mà không bị Quảng Cáo giữa chừng.

Đối với trình duyệt Chrome

Phần mềm dưới đây là phần mềm dạng Addon trên Chrome. Chúng không yêu cầu bạn phải cài trực tiếp trên windows. Cách tải và cài đặt rất đơn giản, bạn sẽ làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Chrome Store

Bạn mở trình duyệt Chrome lên, gõ vào thanh địa chỉ đường dẫn: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions hoặc Click vào đây!

Mở Web Store để cài phần mềm chặn quảng cáo Cốc Cốc
Mở Chrome Web Store để cài phần mềm chặn quảng cáo

Bước 2: Tìm kiếm tên phần mềm chặn quảng cáo

Tại ô tìm kiếm ở bên trái, bạn nhập tên phần mềm phía trên vào. Khi kết quả trả về danh sách các phần mềm liên quan, bạn chọn đúng phần mềm cần cài đặt. Sau đó chọn nút “Thêm vào Chrome“. Hãy lưu ý chọn đúng tên phần mềm và nhà phát hành nhé. Vì có thể sẽ có rất nhiều phần mềm giả mạo khác xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Hãy xem hình bên dưới để tải đúng phần mềm AdBlock.

AdBlock - Phần mềm chặn quảng cáo trên Cốc Cốc
AdBlock – Phần mềm chặn quảng cáo trên Chrome

Công việc tiếp theo chỉ là ngồi đợi cho đến khi trình duyệt tự động cài đặt hoàn tất. Sau đó bạn đã có thể xem Youtube trên Chrome mà không bị quảng cáo giữa chừng.

Chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị Android

Đối với các thiết bị Android như điện thoại, máy tính bảng hay tivi. Bạn cũng có thể xem Youtube mà không bị quảng cáo làm phiền. Để làm được điều này bạn sẽ phải xem Youtube thông qua trình duyệt Cốc Cốc. Vì hiện nay, ứng dụng Cốc Cốc mobile đã tích hợp sẵn phần mềm chặn quảng cáo.

Chặn quảng cáo youtube trên điện thoại
Tính năng chặn quảng cáo trên ứng dụng Cốc Cốc dành cho điện thoại

Với trình duyệt Cốc Cốc bạn sẽ truy cập website: https://youtube.com và xem video trên đó. Mặc dù quảng cáo vẫn xuất hiện ở mỗi đầu video nhưng ở giữa video sẽ không còn quảng cáo nữa. Như vậy bạn sẽ không cảm thấy bị làm phiền mỗi khi xem video dài. Nếu bạn chưa có ứng dụng Cốc Cốc, hãy tham khảo bài viết: Tải cốc cốc về điện thoại. Chúc bạn thành công!

Theo bạn, bài viết này có hữu ích không?
Không

Hntech.vn

Suppaz là website chia sẻ hướng dẫn các phần mềm thông dụng hàng ngày. Giúp người mới bắt đầu sử dụng có thể dễ dàng đăng ký và làm quen với ứng dụng.

Đọc bài trước

Quên mật khẩu Gmail và cách khôi phục tài khoản Google mới nhất

Đọc bài sau

Đăng ký Zalo – Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Zalo mới nhất

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *