Tổng hợp các cách đăng nhập Zalo trên mọi thiết bị khác nhau

Đăng nhập Zalo

Zalo đăng nhập | Khi đã đăng ký zalo thành công, người dùng thường gặp khó khăn trong việc đăng nhập Zalo trên thiết bị khác. Vì tính bảo mật khắt khe của Zalo nên nếu đăng nhập không đúng cách nhiều lần sẽ dẫn đến việc khóa tài khoản. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để khôi phục tài khoản Zalo của mình. Chính vì vậy việc đăng nhập zalo cần phải chuẩn xác tuyệt đối và cũng là rất quan trọng. Bài viết này xin hướng dẫn bạn đăng nhập zalo đúng cách trên mọi thiết bị, nền tảng.

Đăng nhập Zalo trên máy tính

Sử dụng Zalo trên máy tính có 2 cách: Cách 1 là sử dụng phần mềm cài đặt zalo. Cách thứ 2 là đăng nhập trực tiếp zalo web trên trình duyệt web. Nếu bạn không muốn cài phần mềm lên máy tính hãy xem ngay hướng dẫn đăng nhập zalo trên web. Còn nếu bạn muốn đăng nhập bằng phần mềm cài đặt hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải Zalo từ trang chủ

Trước tiên hãy kiểm tra xem máy tính của bạn đã tải phần mềm Zalo chưa. Nếu đã tải và cài đặt thì có thể đến ngay bước 2.

Để tải phần mềm Zalo phiên bản mới nhất từ trang chủ, hãy truy cập: https://zalo.me/pc click vào nút “TẢI NGAY” và cài đặt. Chi tiết có thể tham khảo tại bài viết hướng dẫn Tải và cài đặt Zalo phiên bản mới nhất

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Zalo đăng nhập

Đăng nhập phần mềm Zalo trên máy tính
Đăng nhập phần mềm Zalo trên máy tính

Đăng nhập bằng Mật khẩu

Để đăng nhập Zalo trên máy tính bằng phần mềm cài đặt, bạn mở phần mềm lên. Tại đây bạn đánh số điện thoại kèm mật khẩu đã tạo trước đó.

Đăng nhập Zalo trên máy tính
Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mật khẩu đã tạo từ trước.

LƯU Ý Hãy cẩn thận và chắc chắn rằng bạn đã tạo và nhớ mật khẩu của mình. Vì nếu đăng nhập mật khẩu sai quá nhiều rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị khóa!

Đăng nhập bằng mã QR

Trong trường hợp tài khoản Zalo của bạn chưa có mật khẩu, hãy tham khảo: Cách tạo mật khẩu Zalo. Hoặc có thể chuyển sang chế độ quét mã QR để đăng nhập.

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR
Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR

Hãy mở App Zalo trên điện thoại, đến chức năng quét mã QR như trong hình dưới.

Quét mã QR Zalo App
Bật chức năng quét mã QR Zalo App trên điện thoại

Khi điện thoại chuyển sang chế độ Quét, hãy di chuyển Camera đến mã QR trên máy tính. Đợi 1 lát rồi ấn xác nhận trên điện thoại là bạn đã có thể sử dụng Zalo trên máy tính.

Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được khi bạn đã cài đặt và đăng nhập Zalo trên điện thoại trước đó rồi. Nếu chưa đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại, hãy tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới!

Đăng nhập Zalo trên điện thoại

Để đăng nhập Zalo trên điện thoại trước tiên, bạn phải cài đặt Zalo App. Nếu bạn chưa cài Zalo App, hãy tham khảo bài viết:

Đăng nhập Zalo trên điện thoại bằng mật khẩu

Tiếp theo, hãy mở App Zalo lên và điền số điện thoại kèm mật khẩu Zalo

Đăng nhập Zalo trên điện thoại
Đăng nhập Zalo trên iPhone, Samsung, Oppo, Android..

Đăng nhập Zalo trên điện thoại bằng Facebook

Để đăng nhập thông qua tài khoản facebook cần phải kết nối tài khoản Zalo với facebook trước đó. Khi đã kết nối 2 tài khoản với nhau bạn có thể sử dụng cách đăng nhập này. Cách làm như sau:

  • Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại
  • Bước 2: Đăng nhập facebook trên trình duyệt web điện thoại
  • Bước 3: Mở thêm 1 tab mới, truy cập đường dẫn https://chat.zalo.me/ sau đó thực hiện các bước như hình bên dưới
Đăng nhập Zalo trên điện thoại bằng tài khoản facebook
Truy cập chat.zalo.me – Chọn đăng nhập bằng facebook
Đăng nhập Zalo trên điện thoại bằng tài khoản facebook
Cho phép đăng nhập Zalo bằng tài khoản facebook
Đăng nhập Zalo trên điện thoại bằng tài khoản facebook
Đăng nhập Zalo thành công

Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công tài khoản Zalo thông qua facebook.

Trên đây là những cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng Android và iOS. Đối với các bạn chưa có mật khẩu Zalo, hãy cố gắng tạo mật khẩu để tránh tình trạng mất tài khoản. Ngoài ra nếu bạn muốn đồng bộ tài khoản Zalo, Facebook hãy liên kết tài khoản. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng đồng bộ danh bạ cũng như bảo vệ tài khoản trong những trường hợp quên mật khẩu hay mất điện thoại. Chúc bạn thành công!

Theo bạn, bài viết này có hữu ích không?
Không

Hntech.vn

Suppaz là website chia sẻ hướng dẫn các phần mềm thông dụng hàng ngày. Giúp người mới bắt đầu sử dụng có thể dễ dàng đăng ký và làm quen với ứng dụng.

Đọc bài trước

Zalo Web – Sử dụng Zalo Online không cần cài phần mềm

Đọc bài sau

Cách đăng nhập Gmail mới và thêm tài khoản trên máy tính, điện thoại

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *