Tải Cốc Cốc – Trình duyệt Cốc Cốc phiên bản mới nhất 2019

Tải Cốc Cốc

Tải Cốc Cốc | Hiện nay đã có đến gần 24 triệu người trên toàn thế giới sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Không phải tự nhiên mà Cốc cốc chiếm được thị phần lớn người dùng tại Việt Nam. Chẳng những đây là trình duyệt Web của người Việt mà nó còn có những tính năng tuyệt vời tiện dụng hơn rất nhiều các trình duyệt khác. Thay vì lao vào ganh đua công nghệ mới với các ông lớn như Google Chrome hay Firefox. Coccoc đã rất tinh tế khi chỉ tập trung vào nâng cao hiệu năng cũng như giải quyết các hạn chế khi lướt web tại Việt Nam. Có thể kể đến như: đăng nhập facebook ngay cả khi bị chặn, tích hợp gõ tiếng việt không cần Unikey, tích hợp trình Download tốc độ cao.. Chính vì vậy Cốc cốc ngày càng chiếm được thiện cảm từ người dùng trong nước. Cách tải Cốc cốc cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Bài viết này xin hướng dẫn cách tai coc coc và cài đặt sử dụng trên máy tính Windows, Mac OS và điện thoại Android, iOS.

Tải trình duyệt Cốc Cốc về máy tính

Trình duyệt coccoc đã có đầy đủ các bản hỗ trợ gần như hầu hết các hệ điều hành trên PC và Mobile. Đối với máy tính, Cốc cốc hỗ trợ cả hệ điều hành Windows và Mac OS X trên Macbook, iMac.. của Apple.

Cách tải cốc cốc về máy tính Windows (win 7, win 8 và win 10)

Trước tiên, để tải Cốc cốc bạn vẫn phải mở trình duyệt web khác lên. Nếu bạn mới cài lại Windows hãy sử dụng trình duyệt ie (Internet Explorer). Gõ vào thanh địa chỉ đường dẫn sau: https://coccoc.com hoặc Click vào đây.

Tải Cốc Cốc về máy tính Win 7, 8, 10
Tải Cốc Cốc về máy tính Win 7, 8, 10

Tại giao diện trang chủ của Cốc cốc, bạn Click vào Nút được bôi đỏ trong hình trên. Tiếp đến bạn sẽ phải đọc qua chính sách sử dụng và ấn vào nút “Tôi đã hiểu và đồng ý”.

Điều khoản sử dụng trước khi tải Cốc cốc về máy tính
Điều khoản sử dụng trước khi tải Cốc cốc về máy tính

Khi đó trình duyệt sẽ bắt đầu tải phần mềm cốc cốc về. Bạn chờ vài giây sau khi download hoàn tất, bạn mở phần mềm lên và tiến hành cài đặt. Công việc tiếp theo là ấn Next cho đến khi cài đặt xong. Cốc cốc sẽ tự động mở lên và có thể sử dụng ngay.

Tải Cốc Cốc về máy tính Windows XP / Vista

Mặc dù không còn nhiều người sử dụng Windows XP và Vista nữa. Nhưng Cốc Cốc vẫn rất chu đáo khi giữ hẳn 1 link dành cho 2 phiên bản Win cũ này. Giúp cho người sử dụng máy cấu hình thấp vẫn có thể sử dụng trình duyệt tuyệt vời. Tại trang chủ của Cốc cốc, hãy Click chuột vào phần bôi đỏ trong hình dưới đây để tải về.

Tải cốc cốc về máy tính Windows XP, Vista
Tải cốc cốc về máy tính Windows XP, Vista

Bước tiếp theo là đọc điều khoản sử dụng, đồng ý tải về và cài đặt. Bạn làm giống như hướng dẫn cho Win 7, 8, 10 phía trên.

Tải Cốc Cốc về máy tính Mac OS X

Đối với máy tính MacBook hay iMac của Apple. Bạn mở trình duyệt Safari gõ vào phần địa chỉ đường dẫn trang chủ Cốc cốc như phía trên. Tại giao diện trang chủ, bạn click vào phần được bôi đỏ như trong hình dưới.

Tải cốc cốc về Macbook, iMac
Tải cốc cốc về Macbook, iMac

Sau khi đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng. Trình duyệt sẽ tự động tải phần mềm Cốc Cốc về máy. Tiếp theo, bạn tìm đến thư mục Downloads của máy tính. Chọn và mở file có tên coccoc.dmg như trong hình bên dưới. Công việc tiếp theo là chờ đợi cho đến khi trình duyệt được cài đặt hoàn tất là có thể sử dụng.

Cài đặt cốc cốc cho Macbook Air, iMac, Mac OS X
Cài đặt cốc cốc cho Macbook Air, iMac, Mac OS X

Tải cốc cốc về điện thoại

Cũng như Chrome, Firefox hay các trình duyệt khác trên PC, Cốc Cốc cũng có bản app dành cho điện thoại. Để tải App trên điện thoại, bạn có thể làm theo các bước đơn giản như sau:

Trình duyệt Cốc cốc đã có mặt trên điện thoại Android và iOS
Trình duyệt Cốc cốc đã có mặt trên điện thoại Android và iOS

Tải cốc cốc về điện thoại Android (Samsung, LG, Oppo, Xiaomi, Zenphone, Huawei..)

Trên điện thoại Android, bạn mở CH Play, gõ vào thanh tìm kiếm chữ “coc coc”. Kết quả trả về, bạn cần tìm đúng app có nhà phát hành là Cốc Cốc để cài đặt. Nếu không đúng nhà Phát triển, sẽ có nguy cơ dính mã độc hoặc quảng cáo nhiều. Vì vậy bước này rất quan trọng bạn cần làm cẩn thận và chuẩn xác nhất. Tham khảo hình ảnh dưới đây để tải đúng app.

Tải cốc cốc về điện thoại Android
Tải cốc cốc về điện thoại Android

Tải cốc cốc về điện thoại iPhone, iPad, iOS

Tương tự như trên điện thoại Android, với iOS bạn mở App Store lên và nhập tìm kiếm “Cốc Cốc”. App sẽ trả về kết quả các phần mềm liên quan, bạn cần chọn đúng App có nhà phát triển là Cốc Cốc. Giao diện sẽ giống như hình bên dưới, bạn ấn vào Cài Đặt hoặc biểu tượng đám mây có mũi tên xổ xuống. Đợi cho đến khi phần mềm cài đặt hoàn tất là có thể mở lên sử dụng.

Tải cốc cốc cho iphone, ipad, ios
Tải cốc cốc cho iphone, ipad, ios

Trên đây là tổng hợp cách tải cốc cốc phiên bản mới nhất 2019 chính gốc cho Máy tính, điện thoại. Hi vọng với bài viết này bạn đã có thể cài đặt và sử dụng trình duyệt tốt nhất của người Việt. Chúc bạn thành công!

Theo bạn, bài viết này có hữu ích không?
Không

Hntech.vn

Suppaz là website chia sẻ hướng dẫn các phần mềm thông dụng hàng ngày. Giúp người mới bắt đầu sử dụng có thể dễ dàng đăng ký và làm quen với ứng dụng.

Đọc bài sau

5 việc giúp tăng tốc WordPress nhanh như một cơn gió

2 Comments

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *