Hướng dẫn tải Facebook về điện thoại và máy tính mới nhất 2022

Facebook là một mạng xã hội vô cùng lớn và nó là nơi có thể kết nối mọi người trên toàn thế giới lại với nhau. Ngoài ra, nó cũng là một nơi mà thông tin truyền nhanh một cách chóng mặt, bạn có thể biết các thông tin quan trọng qua ứng dụng này. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu cách tải Facebook trên điện thoại và máy tính nhé.

Tải Facebook cho điện thoại Android

Bước 1: Để có thể cài ứng dụng này thì đầu tiên bạn cần vào ứng dụng cửa hàng trên chiếc điện thoại của bạn sẵn có, và bấm vào ô tìm kiếm rồi nhập chữ Facebook để tìm kiếm nhé. Hoặc bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới nhé:

Link Tải Facebook cho Android

Sau đó bấm vào nút tìm kiếm thì bạn sẽ thấy được biểu tượng Facebook và bạn có thể ấn vào nút Cài đặt để tải nó về và dùng nhé.

Bước 2: Sau khi ấn vào nút Cài đặt thì bạn hãy chờ một chút để máy xử lí và tải xuống nhé. Sau khi ô Mở sáng lên màu xanh thì bạn có thể quay ra màn hình chính sử dụng bình thường ứng dụng này được rồi nhé.

Cách Tải Facebook cho iPhone

Bước 1: Các bạn hãy truy cập ngay vào App Store và ấn vào ô tìm kiếm và nhập cho mình từ khóa “Facebook” để tìm ứng dụng nhé. Hoặc có thể truy cập đường link bên dưới để được dẫn đến nơi tải ứng dụng nhanh hơn nhé:

Link tải Facebook cho iOS

Bước 2: Bấm vào Nhận và xác thực icloud để ứng dụng được bắt đầu tải xuống nhé.

Bước 3: Sau khi ấn Nhận và xác nhận xong bạn có thể thoát ra màn hình chính để chờ ứng dụng tải hoàn tất đó. Ứng dụng nếu tải chưa xong sẽ có biểu tượng như hình bên trái và khi xong sẽ như hình bên trái.

Tải Facebook cho Windows

Bước 1: Ngoài cách truy cập web để sử dụng Facebook thì bạn cũng có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên máy tính của bạn và gõ vào ô tìm kiếm cụm từ Facebook để tìm ứng dụng nhé. Bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới để tải ứng dụng:

Link Tải Facebook cho Windows

Bước 2: Chọn vào nút Install và đợi một lát là ứng dụng đã có thể tải hoàn tất rồi đó, tha hồ mà sử dụng thôi.

Trên đây là các cách tải facebook – ứng dụng kết nối bạn bè, chia sẻ thông tin rộng rãi. Sau khi tải facebook về điện thoại và máy tính, bạn có thể đăng ký hoặc đăng nhập facebook. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên ứng dụng mạng xã hội này!
Theo bạn, bài viết này có hữu ích không?
Không

Hntech.vn

Suppaz là website chia sẻ hướng dẫn các phần mềm thông dụng hàng ngày. Giúp người mới bắt đầu sử dụng có thể dễ dàng đăng ký và làm quen với ứng dụng.

Đọc bài trước

Đăng ký Zalo – Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Zalo mới nhất

Đọc bài sau

Cách tạo tài khoản Youtube và Đăng ký Youtube Premium ở Việt Nam

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *