Tải Zalo về máy tính, điện thoại Android, điện thoại iOS nhanh nhất

Tải Zalo

Hàng ngày, có đến hàng vài chục ngàn lượt tải Zalo trên internet. Zalo đã quá phổ biến tại Việt Nam và dần trở thành phần mềm không thể thiếu trên các thiết bị của mỗi người. Phần mềm zalo mang đến rất nhiều tính năng giúp ích cho liên lạc cũng như trong công việc hàng ngày. Có thể nói sau khi Yahoo Messenger chính thức báo tử thì Zalo là sự thay thế tuyệt vời cho người Việt. Trong thế giới trực tuyến vô cùng rộng lớn, có rất nhiều ứng dụng zalo giả mạo cạm bẫy nhằm đánh cắp thông tin cá nhân, quảng cáo, hoặc hack nick zalo của bạn. Vì vậy việc tải zalo về máy một cách chính xác và an toàn đôi khi mang đến những khó khăn cho người dùng. Hãy cùng bài viết chia sẻ hướng dẫn tải zalo nhé!

Tải zalo nhắn gửi yêu thương
tai zalo nhan gui yeu thuong

Tải zalo cho máy tính

Để tải và cài đặt phần mềm zalo trên máy tính không hề phức tạp. Bạn không cần phải quá thành thạo về máy tính cũng có thể làm được. Tóm tắt quy trình gồm các bước: truy cập trang chủ zalo, tìm đến phần tải zalo cho máy tính, tiến hành tải zalo về máy tính, cuối cùng là cài đặt và sử dụng. Hãy theo dõi quy trình chỉ với 2 bước kèm hình ảnh dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web Zalo PC

Hãy mở tab mới trên trình duyệt web của bạn lên và truy cập đường dẫn: https://zalo.me/pc hoặc Click vào đây để truy cập ngay!

Trên giao diện tab mới bạn sẽ thấy thông tin về phần mềm Zalo PC và có 2 nút “Tải Ngay” cùng với “Dùng bản Web” như trong hình dưới đây.

Tải Zalo trên máy tính
Giao diện trang chủ Zalo PC. 1 – Tải về phần mềm. 2 – Sử dụng Zalo Web

Ở phần này bạn chị cần quan tâm đến nút đánh dấu số 1 trên hình. Còn phần đánh dấu số 2 là dành cho Zalo Web, không phải là tải phần mềm cài đặt. Tại đây bạn click vào nút “TẢI NGAY” được đánh dấu số 1 như trong hình.

Bước 2: Tải và cài đặt Zalo phiên bản mới nhất

Trình duyệt sẽ tự động tải xuống file cài đặt Zalo phiên bản mới nhất. Khi đã tải xong bạn mở file cài đặt lên và tiến hành cài đặt. Công việc tiếp theo chỉ là ấn “Tiếp tục” và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Tải cài đặt Zalo phiên bản mới nhất
Tải cài đặt Zalo phiên bản mới nhất

Tải zalo về điện thoại

Zalo thực chất là phần mềm ra đời và phát triển chính trên nền tảng điện thoại. Cũng như các phần mềm liên lạc, mạng xã hội lớn khác, Zalo App có thể sử dụng trên cả Android và iOS. Mọi chức năng trên cả 2 hệ điều hành này đều giống nhau. Hãy tìm hiểu cách tải zalo cho điện thoại!

Cách tải Zalo cho điện thoại
Cách tải Zalo cho điện thoại

Tải zalo cho iPhone, iPad, iOS

Trên điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad hoặc thiết bị iOS, bạn mở AppStore và gõ chữ “zalo” vào mục tìm kiếm. Khi kết quả trả về, bạn kiểm tra đúng phần mềm Zalo có phần nhà phát triển VNG Online như trong hình. Bạn click vào nút “Cài đặt” hoặc biểu tượng “Đám mây có mũi tên xổ xuống”. Đợi cho đến khi hệ thống hoàn tất 100% quá trình cài đặt là bạn đã có thể sử dụng Zalo trên iOS.

Tải và cài đặt Zalo cho iPhone, iPad, iOS
Tải và cài đặt Zalo cho iPhone, iPad, iOS

Tải Zalo cho điện thoại Android (Samsung, LG, Oppo, Xiaomi,..)

Đối với điện thoại Android, việc cài đặt Zalo cũng tương tự như trên iOS. Bạn mở phần mềm CH Play, gõ vào ô tìm kiếm “Zalo”. Khi kết quả trả về các phần mềm Zalo, bạn tìm đúng Zalo có nhà phát triển tên là Zalo Group. Click vào nút Cài đặt và chờ quá trình hoàn tất là có thể đăng nhập Zalo và sử dụng. Tham khảo hình bên dưới đây để tìm đúng phiên bản Zalo chính thức từ VNG trên Android.

Tải Zalo cho điện thoại Android
Tải Zalo cho điện thoại Android (Samsung, LG, Huawei, Oppo, Xiaomi…)

Trên đây là hướng dẫn cách tải Zalo nhanh và chính xác nhất. Đối với cách này bạn sẽ không bao giờ lo lắng vấn đề tải nhầm, dính phần mềm độc hại hay bị hack nick zalo. Hãy yên tâm đăng nhập Zalo và sử dụng sau khi đã cài đặt. Chúc bạn thành công!

Theo bạn, bài viết này có hữu ích không?
Không

Hntech.vn

Suppaz là website chia sẻ hướng dẫn các phần mềm thông dụng hàng ngày. Giúp người mới bắt đầu sử dụng có thể dễ dàng đăng ký và làm quen với ứng dụng.

Đọc bài trước

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu facebook trên máy tính và điện thoại

Đọc bài sau

Zalo Web – Sử dụng Zalo Online không cần cài phần mềm

Phản hồi về bài viết

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *